BỜM HIẾU AUTO

BOM HIEU AUTO

Lịch sử ra đời “Bờm Hiếu Auto”

Hệ thống Bờm Hiếu Auto với tiền thân từ 1 cửa hàng bán linh kiện, phụ kiện, sửa chữa điện thoài. Từ 2019 đến nay đã trải qua rất nhiều thăng trầm, thay đổi và phát triển vượt bậc và dần dần chuyển hướng sang lĩnh vực nội thất, đồ chơi ô tô với… chi nhánh khắp cả nước và nước ngoài.

Lịch sử và giai đoạn phát triển:

  • Năm 2009 Buôn bán phụ kiện, sửa chữa điện thoại.
  • Năm 2014 Kinh doanh đồ chơi xe hơi.
  • Năm 2015 phát triển hệ thống gồm 30 chi nhánh
  • Nội thất bọc ghế, lót sàn khắp Việt Nam, Lào….

Kinh Nghiệm:

Để tạo ra một thương hiệu lớn được người tiêu dùng khắp cả nước tin dùng. Bờm Hiếu Auto đã trải qua rất nhiều giai đoạn thay đổi mẫu mã, mặt hàng đa dạng về màu sắc, hình dáng, chất liệu, đến nay. Hệ thống Bờm Hiếu tự tin mang lại cho người sử dụng sản phẩm và chất lượng hàng đầu vơiis những bộ lót sàn, áo ghế đẹp và hoàn hảo đến từng chi tiết.

Sứ mệnh:

Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay khách hàng. Hệ thống Bờm Hiếu luôn đặt tiêu chí hàng đầu về sự sang trọng và đẳng cấp, chất liệu nhập khẩu được may gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết và sợi chỉ, với hàng trăm mẫu mã và màu sắc đa dạng giúp quý khách dễ dàng chọn lựa hợp với sở thích.

Sự chuyên nghiệp và đồng bộ luôn được đề cao khi khách hàng tham quan và mua sắm tại hệ thống, những sản phẩm chất lượng cao với nhiều mức giá sẽ được nhân viên hệ thống tư vấn phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ chăm sóc và ưu đãi đặc biệt. Với tiêu chí: khách hàng hài lòng – chúng tôi hài lòng, chúng tôi luôn mang lại những sản phẩm và chất lượng tốt nhất cho quý vị.

Tầm nhìn phát triển:

Để đặt đến thương hiệu về sự đẳng cấp và sang trọng như ngày nay, hệ thống của chúng tôi luôn hướng tới sự phát triển với quy mô rộng lớn, tầm nhìn xa hơn là mang đến tay khách hàng khắp Việt Nam và khu vực đông nam á những sản phẩm chất lượng tốt nhất. 3 năm để phát trrieern từ một cửa hàng đến hệ thống 30 chi nhánh trải dài trên mọi miền đất nước, 2 chi nhánh ở nước ngoài là những gì chúng tôi làm được, vậy nên mục tiêu đề ra là hoàn toàn khả thi.

Sự khác biệt:

Không hề ngẫu nhiên khi khách hàng tìm đến hệ thống Bờm Hiếu, đó là sức khác biệt về đẳng cấp và thương hiệu, họ luôn lựa chọn những sản phẩm vượt trội về chất lượng so với những hãng khác – và sự lựa chọn của họ là chúng tôi.

Với 30 chi nhánh toàn quốc là câu trả lời khẳng định đẳng cấp thương hiệu Bờm Hiếu. Các đối tác liên kết chọn Bờm Hiếu với sự tin tưởng về doanh thu và khả năng phát triển.

Tiêu chí:

“Khách hàng hài lòng – chúng tôi hài lòng”

Chúng tôi luôn muốn mang lại những sản phẩm và chất lượng tốt nhất cho quý vị.

  0964.444.444